NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN Ở METZ, PHÁP
Hotline: 0911202088

NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN Ở METZ, PHÁP

1- Cathédrale Saint-Etienne ( Nhà thờ chính tòa Bourges): Nhà thờ Saint-Etienne là một viên ngọc của kiến ​​trúc Gothic.,nó được ví như là " Chiếc Đèn Lồng của Chúa " .  

Nhà thờ được xây dựng giữa năm 1250 và 1380 theo một kế hoạch thống nhất, kết hợp với Giáo hội Notre-Dame-la-Ronde trước đó. 

2 -  Cổng Thành Porte des Allemands: là một công trình mang đậm dấu ấn lịch sử của thành phố Metz. Nếu bạn là người yêu thích lịch sử và văn hóa Pháp thì công trình này sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa và thú vị hơn bội phần

Giữa Đại lộ Maginot và Rue des Allemands là địa điểm biểu tượng nhất của Metz, Porte des Allemands (nghĩa là "Cánh cổng Đức"). Tượng đài được đặt tên theo các Hiệp sĩ Teutonic có một bệnh viện gần đó. Porte des Allemands là di tích cuối cùng của thành lũy thời trung cổ của thị trấn - cây cầu cổ, cổng kiên cố và tháp phòng thủ.Từ xa, nó trông giống như một pháo đài lâu đài trên sông Seille. Porte des Allemands có 2 tòa tháp tròn rộng lớn có niên đại từ thế kỷ 13 và 2 pháo đài thế kỷ 15. 

3 - Trung tâm Pompidou-Metz:  là công trình kiến trúc được mến mộ nhất nước Pháp. Nó là sản phẩm do kiến trúc sư Shigeru Ban thiết kế, vừa mang nét phức tạp, mạnh mẽ lại đầy duyên dáng, lôi cuốn. 

Trung tâm Pompidou-Metz thu hút các cuộc triển lãm của mình từ bộ sưu tập gồm 76.000 tác phẩm ở Paris của Trung tâm Pompidou, một trong những bộ sưu tập nghệ thuật đương đại và đương đại nhất thế giới.

4 - Nhà thờ Temple Neuf : Nhà thờ Temple Neuf là một công trình kiến trúc thú vị, pha trộn nhiều phong cách kiến trúc độc đáo. Đến với nơi này, bạn sẽ có một hành trình tham quan mới lạ và đầy hấp dẫn.

Nhà thờ được xây dựng bởi Glod, với viên đá đầu tiên được đặt vào ngày 25 tháng 11 năm 1901 (khi Metz là một phần của Đế quốc Đức), theo kế hoạch của kiến trúc sư Conrad Wahn. Nó được khánh thành với tên Neue eveachische Kirche vào ngày 14 tháng 5 năm 1904 với sự hiện diện của Wilhelm II, Hoàng đế Đức và vợ Augusta Victoria của Schleswig-Holstein. Nhà thờ là một ví dụ về kiến trúc Hồi sinh Romanesque, và là một di tích lịch sử của Pháp từ năm 1930.

Tin hot khuyến mãi

KHÍ HẬU VÀ CÁC ĐIỂM THAM QUAN TẠI THÁI LAN

Jan 06, 2024
Thiên đường du lịch Thái Lan nơi con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Thái Lan tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển vàng và những nụ cười Thái Lan tươi thắm. Du lịch Thái Lan có mọi thứ: cảnh đẹp chùa tháp, bãi biển, thành phố, và ẩm thực tuyệt vời. Nhưng đến Thái Lan thì 2 nới không thể bỏ qua đó là Bangkok và Pattaya. Vậy Vietland Travel cùng các bạn tìm hiểu về những điểm tham quan tại 2 nơi này.

THỦY PHI CƠ NGẮM CẢNH HẠ LONG, SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHƯA TỪNG CÓ...

Jul 08, 2020
Cách duy nhất để thực sự tận hưởng khung cảnh Vịnh Hạ Long là lên ngay một chuyến bay ngắm cảnh. Chiêm ngưỡng cảnh biển tráng lệ với gần 2000 hòn đảo đá vôi trùng điệp nhô lên từ mặt nước xanh như ngọc trải rộng trên một khu vực gần 2000km vuông. Ngắm toàn bộ sự kỳ diệu của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.. Xuất phát từ cảng Tuần Châu với màn cất và hạ cánh trên mặt nước, chuyến bay ngắm cảnh dài 25 phút (Từ cảng Tuần Châu - bay vòng quanh Vịnh Hạ Long, Bái Từ Long, Lan Hạ) của chúng tôi sẽ đưa du khách đến với những điểm nổi bật nhất của di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận, mang đến một tầm nhìn hoàn toàn khác biệt so với ngắm cảnh từ du thuyền. Từ trên không, những hòn đảo lớn nhỏ lộ rõ hình hài là những dãy núi trùng điệp mang dang dấp uốn lượn một "Hạ Long" - một con rồng bay xuống. Chiếc thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX thương hiệu Mỹ mới nhất của chúng tôi có thể chuyên chở đến 12 hành khách, đảm bảo tầm nhìn tuyệt vời cho tất cả mọi người.