Giới thiệu công ty
Hotline: 0911202088

Giới thiệu công ty

Tên Công ty: Công ty TNHH VietlandHoliday

 • Tên giao dịch: Vietland Travel
 • Thành lập: năm 2009
 • Trụ sở GD: Tầng 6, tòa nhà ACM, số 22/42 đường Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Nhân sự: 20 người
 • Giám đốc: Ông Vũ Văn Thái
 • Số điện thoại: 0911202088
 • Website: www.vietlandtravel.vn
 • Email: info@vietlandtravel.vn

Giấy Phép cấp đổi mới

Lĩnh vực hoạt động:

 • Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế
 • Dịch vụ vé máy bay
 • Tổ chức sự kiện – MICE
 • Tư vấn du học và dịch vụ visa
 • Kinh doanh vận chuyển
 • Đặt phòng khách sạn

Ý nghĩa và tên gọi

Vietland Travel - Có nghĩa là Đất Việt : hướng đến lịch sử, văn hóa và cội nguồn dân tộc, cũng như tạo những bước đột phá trong tổ chức dịch vụ du lịch.

Logo

Màu sắc:

- Màu xanh: Thân thiện với môi trường, hướng tới du lịch xanh, tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn.

- Màu vàng cam: hướng tới sự ấp áp, nắng ấm tran hòa, và tượng trưng cho du lịch văn hóa, lịch sử

- Hình con chim: Tượng trưng cho con chim hạc, cũng là hình tượng nụ sen xanh, nhìn thoáng qua là hình chiếc lá xanh thân thiện với môi trường, Màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng

Triết lý kinh doanh

Vietland Travel luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.


Giá trị cốt lõi

- Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
- Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Vietland Travel
- Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Vietland Travel

Tin hot khuyến mãi

CÁC ĐIỂM THAM QUAN TẠI THÁI LAN

Oct 10, 2019
Thiên đường du lịch Thái Lan nơi con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Thái Lan tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển vàng và những nụ cười Thái Lan tươi thắm. Du lịch Thái Lan có mọi thứ: cảnh đẹp chùa tháp, bãi biển, thành phố, và ẩm thực tuyệt vời. Nhưng đến Thái Lan thì 2 nới không thể bỏ qua đó là Bangkok và Pattaya. Vậy Vietland Travel cùng các bạn tìm hiểu về những điểm tham quan tại 2 nơi này.

THỦY PHI CƠ NGẮM CẢNH HẠ LONG, SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHƯA TỪNG CÓ...

Jul 08, 2020
Cách duy nhất để thực sự tận hưởng khung cảnh Vịnh Hạ Long là lên ngay một chuyến bay ngắm cảnh. Chiêm ngưỡng cảnh biển tráng lệ với gần 2000 hòn đảo đá vôi trùng điệp nhô lên từ mặt nước xanh như ngọc trải rộng trên một khu vực gần 2000km vuông. Ngắm toàn bộ sự kỳ diệu của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.. Xuất phát từ cảng Tuần Châu với màn cất và hạ cánh trên mặt nước, chuyến bay ngắm cảnh dài 25 phút (Từ cảng Tuần Châu - bay vòng quanh Vịnh Hạ Long, Bái Từ Long, Lan Hạ) của chúng tôi sẽ đưa du khách đến với những điểm nổi bật nhất của di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận, mang đến một tầm nhìn hoàn toàn khác biệt so với ngắm cảnh từ du thuyền. Từ trên không, những hòn đảo lớn nhỏ lộ rõ hình hài là những dãy núi trùng điệp mang dang dấp uốn lượn một "Hạ Long" - một con rồng bay xuống. Chiếc thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX thương hiệu Mỹ mới nhất của chúng tôi có thể chuyên chở đến 12 hành khách, đảm bảo tầm nhìn tuyệt vời cho tất cả mọi người.