Hà Nội – Nagoya – Osaka – Kyoto – Phú Sĩ – Tokyo 6N5Đ | Tour Nhật Bản

TOKYO - NÚI PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

TOKYO - NÚI PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

Tour Nhật Bản : TOKYO - NÚI PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

Giá tour : 31,900,000 đ

Thời gian : 6 ngày 5 đêm

Phương tiện : Máy bay, Xe bus,

Khách sạn :

Ngày khởi hành : 2026 - bay Vietnam Airlines

Khởi hành từ : Hà Nội (Thủ Đô)

Điểm đến : Nhật Bản

Số lượng có hạn. Đăng ký ngay để giữ chỗ!

Giới thiệu

KHÁM PHÁ MÙA HÈ NHẬT BẢN 
    OSAKA – KYOTO – NAGOYA – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO  
KHỞI HÀNH TỪ HÀ NỘI (6 Ngày 5 đêm
)

Nhật Bản nổi tiếng là một trong những nơi đẹp nhất thế giới, với cảnh sắc bốn mùa thay đổi rõ rệt, ngập tràn sắc màu của đủ các loài hoa, cùng với vẻ đẹp cổ kính của những ngôi chùa được chạm khắc cẩn thận, tỉ mỉ, lưu giữ vô vàn cố sự. Hành trình này sẽ đưa quý khách trải nghiệm Cung Đường Vàng của Nhật Bản với thủ đô Tokyo phồn thịnh, tấp nập, Cố đô Kyoto cổ kính và rất nhiều những điểm đặc sắc khác.

Các điểm nổi bật của chương trình:

  • Check-in trên Cung Đường Vàng  - Cung đường nổi tiếng nhất Nhật Bản
  • Bay hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines
  • Trải nghiệm tàu shinkansen hơn 300km/h
  • Tham gia lớp học trà đạo truyền thống xứ phù tàng
  • Tắm nước nóng Onsen tại Phú sĩ
  • Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản: Bò Kobe, Cơm Lươn, Lẩu Shabu shabu, chân cua Tuyết nổi tiếng…
  • Thoải mái mua sắm hàng nội địa chất lượng cao

BÁO GIÁ TOUR TRỌN GÓI

(Áp dụng tour ghép đoàn )

NGÀY KHỞI HÀNH THỜI GIAN GIÁ TOUR
19/06 – 24/06 6 Ngày 5 Đêm 32,900,000 VNĐ
23/06 – 28/06 6 Ngày 5 Đêm 32,900,000 VNĐ
09/07 – 14/07 6 Ngày 5 Đêm 32,900,000 VNĐ
16/07 – 21/07 16/07 – 21/07 32,900,000 VNĐ

CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM:                                                                                           

  • Trẻ em dưới 02 tuổi:  20 % giá tour (ngủ chung giường với cha mẹ)
  • Trẻ em từ 2 đến dưới 10 tuổi: 90 % giá tour (ngủ chung gường với cha mẹ)
  • Trẻ em trên 10 tuổi: Giá tour như người lớn

NGÀY 1: HÀ NỘI – KANSAI ( OSAKA) 

21:00 Hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn 67-69 Trần Nhân Tông (Rạp xiếc Trung Ương) và đưa đoàn ra sân bay Quốc Tế Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay VN334 đi sân bay Kansai, Osaka cất cánh lúc 00:25. 
Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2: LÂU ĐÀI OSAKA – BẢO TÀNG RƯỢU SAKE – MUA SẮM SHINSAIBASHI ( ĂN TRƯA, TỐI) 

06:40: Đáp sân bay Kansai, đoàn làm thủ tục nhập cảnh Nhật Bản.
08:30: Xe đón đoàn, bắt đầu hành trình ngày 5 với thành phố Osaka – thành phố sầm uất của đất nước mặt trời mọc.
Điểm dừng chân đầu tiên là đến với Bảo tàng rượu Sake, được mệnh danh là thế giới thu nhỏ của các loại rượu, vì nơi đây tái hiện lại tất cả các quy trình để làm nên những giọt rượu làm say mê lòng người, mang “quốc hồn, quốc tuý” của xứ sở Phù Tang.
Trong chuyến Kobe City Tour này chúng ta còn đi qua và có cơ hội check-in với tòa tháp Cảng Kobe biểu tượng của thành phố này.
 Nhắc tới Kobe không thể nào không liên tưởng tới loại thịt bò “mang hương vị hoàn hảo tới từng thớ thịt”, giống bò với chế độ “chăn nuôi thượng hạng”. Và một trong những điểm đặc sắc nhất của chuyến đi này là được thưởng thức món bò Kobe nổi tiếng xứ sở hoa anh đào.
Quý khách tham quan chụp hình lưu niệm bên ngoài Lâu đài Osaka – được công nhận là di sản thế giới với các đường hào uốn lượn bao quanh tuyệt đẹp, các công trình kiến trúc độc đáo mà mỗi tòa nhà là một bảo tàng về nghệ thuật kiến trúc cổ, là niềm tự hào của người Osaka cũng như người Nhật Bản. Ngoài ra, khuôn viên lâu đài Osaka trải dài được bao bọc bởi hơn 4000 cây hoa anh đào. 
Xe và hướng dẫn đưa quý khách về lại Osaka, thỏa sức mua sắm tại trung tâm mua sắm nổi tiếng sầm uất Shinsai Bashi với vô vàn các sản phẩm nội địa Nhật Bản chất lượng cao.
Ăn tối & nghỉ đêm tại Osaka

NGÀY 3: CỐ ĐÔ KYOTO – TRẢI NGHIỆM TRÀ ĐẠO – NAGOYA ( ĂN BA BỮA) 

07:00 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.
08:00 Tiếp theo chương trình, quý khách di chuyển về cố đô Kyoto để cùng tham gia tìm hiểu về:
Nghệ thuật Trà đạo Nhật Bản – một trong những nét văn hoá đặc sắc của Xứ Sở Hoa Anh Đào. Tại đây, quý khách không chỉ được nếm thử hương vị của Matcha mà còn nắm được sự an tĩnh, tâm linh của “thiền” trong mỗi chúng ta.
Sau bữa trưa, quý khách tiếp tục dừng chân tại:
Kinkakuji (Chùa Vàng) là biểu tượng văn hóa nổi tiếng nhất của cố đô Kyoto Nhật Bản. Với kiến trúc xa hoa và lộng lẫy, Kinkakuji Temple thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới. Sức hấp dẫn của chùa Kinkakuji không chỉ đến từ vẻ đẹp bề ngoài rực rỡ, mà còn từ những câu chuyện lịch sử sâu sắc ẩn sau những bức tường dát vàng đầy ấn tượng. Quý khách tự do tham quan và chụp ảnh để lưu giữ lại kỉ niệm.
 Điểm dừng chân tiếp theo là Chùa nghìn cột Fushimi Inari. Đây là ngôi đền thờ thần đạo nổi tiếng của Kyoto. Nơi đây nổi bật với hơn 1000 cổng Tori màu đỏ son, những chiếc cổng Tori này liên kết với nhau tạo thành những con đường mòn nằm phía sau khu đền chính. Những con đường này dẫn chúng ta đến với khu rừng rậm của ngọn núi Inari linh thiêng, ngọn núi cao 233 mét nằm trên đất của ngôi đền.
Quý khách di chuyển tiếp về Nagoya và ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại Nagoya

NGÀY 4: NÚI PHÚ SĨ – LÀNG CỔ HAKKAI – TRẢI NGHIỆM SHINKANSEN ( ĂN 3 BỮA) 

07:00 Điểm tâm tại khách sạn.
08:00 Đoàn khởi hành đi Fuji 
Trải nghiệm tàu Shinkansen – được mệnh danh là “tàu con thoi” nhanh nhất và nổi tiếng nhất Nhật Bản với tốc độ gần 300km/h.
Núi Phú Sĩ (Nếu thời tiết đẹp, quý khách sẽ được lên trạm số 5, ngắm nhìn đỉnh Núi Phú Sĩ lấp lánh chỏm tuyết bạc trong nắng hoàng hôn.) – biểu tượng của đất nước Nhật Bản - là đỉnh núi lửa đang hoạt động và cao nhất Nhật Bản - cao 3776m và được bao phủ bởi 5 hồ bao quanh núi Phú Sĩ.
Sau bữa trưa, đoàn khởi hành tham quan:
Làng cổ Oshino Hakkai - là ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Cho đến ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xa xưa.
Và nếu còn thời gian, quý khách sẽ đến tham quan Công viên Oishi: tọa lạc bên bờ hồ Kawaguchiko, thuộc khu vực Ngũ Hồ Phú Sĩ (Fujigoko) của tỉnh Yamanashi, công viên Oishi là một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên, muốn thả hồn mình giữ cỏ cây và hoa lá.
Tối: Quý khách về nhận phòng khách sạn, và trải nghiệm Ngâm tắm Onsen trong hồ tắm suối nước khoáng nóng thiên nhiên dẫn nguồn từ các mạch nước nóng ở khu vực Phú Sĩ, là một văn hóa tắm truyền thống của người Nhật rất tốt cho sức khỏe, tương truyền “Tắm một lần da dẻ mịn màng, tắm hai lần bệnh tật tiêu tan”.
Đoàn dùng bữa tối với đặc sản Chân Cua Tuyết tại nhà hàng của khách sạn.
Nghỉ đêm tại Phú Sĩ.

NGÀY 5: TOKYO – ASAKUASA – TOHYO SKYTREE – NARITA ( ĂN BA BỮA) 

07:00 Điểm tâm tại khách sạn. 
08:00 Tiếp tục hành trình, đoàn sẽ thăm quan: 
Ngôi chùa Asakusa Kannon cổ kính hay còn biết tới với tên gọi Sensoji. Trước khi đến với cổng chùa, chúng ta sẽ trải bước qua con phố mua sắm nhỏ mang tên Nakamise. Chúng ta có thể sẽ bắt gặp các cô gái trẻ người Nhật mang trên mình những bộ Kimono hay Yukata mang phong cách trẻ trung và hiện đại. 
Quý khách sẽ được ngắm toàn cảnh Tháp truyền hình Tokyo Sky Tree cao nhất thế giới. Tại đây, bên dòng sông Sumida cũng là địa điểm quý khách có thể check-in.
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương và tiếp tục thăm quan:
Đảo Nhân Tạo Odaiba: Đây là đảo nhân tạo lớn nhất Nhật Bản, mục đích xây dựng đảo là để phòng thủ rồi phát triển lên thành cảng biển sau đó mở rộng hơn thành khu giải trí, thương mại, dân cư hàng đầu. Được xây dựng vào những năm 1950 và được nối với thủ đô Tokyo thông qua cây cầu Rainbow. 
Tiếp theo, quý khách có thể thoả sức mua sắm tại trung tâm thương mại Aeon Mall Narita    (nếu có thời gian).
Sau bữa tối, đoàn khởi hành về Narita, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Narita.

NGÀY 6: NARITA – HÀ NỘI ( ĂN SÁNG, ĂN TRƯA TRÊN MÁY BAY) 

06:00 Ăn sáng & trả phòng khách sạn. 
06:30 Xe đưa quý khách ra Sân bay Quốc tế Narita, tự do mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế cho tới giờ lên máy bay VN311 cất cánh lúc 09:30 về Nội Bài.
13:45 Về đến sân bay Nội Bài, hướng dẫn viên chia tay quý khách & hẹn gặp lại. 
Kết thúc chương trình. 

GIÁ TOUR BAO GỒM: 
• Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Kansai/ Narita – Hà Nội của hàng không Vietnam Airlines (10kg xách tay + 2 kiện x 23kg/ kiện hành lý ký gửi).
•  Lệ phí sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không & phụ phí nhiên liệu
•  Khách sạn tiêu chuẩn 3 & 4 sao (Phòng đôi/Nếu đoàn lẻ khách thì ngủ phòng 3 giường)
•  Xe du lịch chất lượng cao phục vụ theo chương trình.
•  Các bữa ăn theo chương trình: 04 bữa ăn sáng, 08 bữa ăn chính.
•  Phí tham quan thắng cảnh (vào cửa một lần)
•  Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm đồng hành suốt tuyến.
•  Visa nhập cảnh Nhật Bản 01 lần.
•  Hướng dẫn viên suốt tuyến 
•  Bảo hiểm du lịch tại nước ngoài, mức bồi thường tối đa 10.000usd/trường hợp.

KHÔNG BAO GỒM: 
•  Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành.
•  Phụ thu trường hợp quý khách yêu cầu ngủ phòng đơn (6.500.000VNĐ/khách/Tour).
•  Chi phí cá nhân không bao gồm trong chương trình.
•  Hành lý quá cước.
•  Tip cho hướng dẫn viên và lái xe (1.100.000đ/người/chuyến đi)
.

MÙA LÁ ĐỎ CUNG ĐƯỜNG VÀNG NHẬT BẢN...

Thời tiết ở Nhật Bản cũng có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông giống như ở Việt Nam. Tuy nhiên, du khách muôn phương thường hay đùa rằng, Nhật Bản thực chất có 6 mùa, trong đó 2 mùa đẹp nhất là mùa hoa anh đào và mùa lá đỏ. Mùa lá đỏ ở Nhật diễn ra vào mùa thu. Hiện tượng lá chuyển đỏ tự nhiên tiếng Nhật gọi là Momiji. 

MÙA LÁ ĐỎ CUNG ĐƯỜNG VÀNG NHẬT BẢN

Lên kế hoạch đến thăm Nhật Bản vào mùa thu này để ngắm những tán lá mùa thu quyến rũ?  Nổi tiếng như hoa anh đào, mùa thu ở Nhật Bản vẽ nên phong cảnh với những sắc màu ngoạn mục. Từ tháng 10 đến tháng 12, sắc đỏ, cam và vàng rực rỡ tô điểm cho đất nước, tạo nên một màn trình diễn tuyệt đẹp về nghệ thuật của thiên nhiên.

Ở đây chúng tôi chia sẻ thời gian và địa điểm tốt nhất để ngắm lá mùa thu ở Nhật Bản. Dự báo lá mùa thu Nhật Bản của chúng tôi bao gồm một bản đồ Nhật Bản với thời gian tán lá đỏ rực nhất ước tính theo Tổng công ty Khí tượng Nhật Bản.

Bản đồ mùa lá đỏ 2024

Từ Tokyo đến Kyoto, hãy đọc tiếp để khám phá những địa điểm đẹp nhất để ngắm sắc thu Nhật Bản và tạo nên những kỷ niệm khó quên trong hành trình của bạn.

Đoàn 10-15/11

Đoàn thăm Nhật Bản từ 24/10 - 29/10

vào tháng mấy?
Thời tiết ở Nhật Bản cũng có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông giống như ở Việt Nam. Tuy nhiên, du khách muôn phương thường hay đùa rằng, Nhật Bản thực chất có 6 mùa, trong đó 2 mùa đẹp nhất là mùa hoa anh đào và mùa lá đỏ. Mùa lá đỏ ở Nhật diễn ra vào mùa thu. Hiện tượng lá chuyển đỏ tự nhiên tiếng Nhật gọi là Momiji. 
Nên vào thời điểm này, ở Nhật thường diễn ra hoạt động ngắm lá đỏ gọi là Momijigari.
Lá đỏ không đồng loạt chuyển màu trên khắp xứ phù tang mà sẽ diễn ra từ Bắc đến Nam. Vì vậy nên mùa lễ hội Momijigari cũng bắt đầu từ tháng 9 và từ khu vực Hokkaido rồi diễn ra khắp cả nước cho đến tháng 12. Những năm khí hậu chuyển lạnh sớm hơn, mùa lá phong đỏ Nhật Bản sẽ diễn ra sớm hơn vài tuần và ngược lại, nếu trời chuyển lạnh muộn hơn thì mùa lá đỏ cũng diễn ra trễ hơn.


Mùa Thu Nhật Bản

Lúc này, khắp núi đồi, đường phố, công viên, đền chùa ở Nhật, không gian được nhuộm màu đỏ của lá phong, lá thích và của những cánh hoa rẻ quạt. Hiện tượng “thay áo” từ xanh thẫm sang vàng ươm rồi đỏ rực thực sự là một “phép màu” của thiên nhiên đủ để khiến du khách “đứng hình”. Và đây cũng là lúc du khách Việt háo hức muốn tận mắt chứng kiến mùa lá đỏ Nhật Bản.

2. Những địa điểm ngắm mùa lá đỏ Nhật Bản đẹp
Mùa lá đỏ Nhật Bản trải dài trên khắp xứ phù tang. Tuy nhiên, du khách sẽ rất cần một lời gợi ý để dễ dàng chọn địa điểm ngắm lá đỏ thích hợp với lịch trình của mình.

CỐ ĐÔ KYOTO
Kyoto là cố đô cổ kính nhất Nhật Bản. Phong cảnh nơi đây vốn hữu tình nên vào mùa lá đỏ lại càng quyến rũ. Ở cố đô Kyoto có một vài điểm lý tưởng ngắm lá đỏ như:

Đền Tofukuji cổ kính được xây dựng từ năm 1236 nằm ẩn mình giữa những rừng lá phong bạt ngàn.
Chùa Tenryuji - một Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận với khuôn viên tuyệt đẹp và khu vườn Sogen Chiteien ngập tràn sắc đỏ lá phong.
Chùa Kiyomizu - một trong những ngôi của nổi tiếng nhất ở Nhật được xây dựng từ năm 780. Cạnh chùa là nước Otowa và những ngọn đồi lá phong đỏ rực.

Lịch ngắm mùa lá đỏ ở cố đô Kyoto
Đền Tofukuji: Giữa tháng 11 - đầu tháng 12
Chùa Tenryuji: Cuối tháng 11 - giữa tháng 12
chùa Kiyomizu: Giữa tháng 11 - đầu tháng 12

THỦ ĐÔ TOKYO
Tokyo bỗng trở nên lộng lẫy hơn vào mùa thu với sắc vàng, sắc đỏ của lá của hoa. Địa điểm chiêm ngưỡng mùa lá đỏ Nhật Bản tuyệt nhất ở đây là:


Mùa Thu Tokyo

Vườn Rikugien được mệnh danh là khu vườn của nghệ thuật và thơ ca, nổi bật giữa lòng thành phố. Đặc biệt, khu vườn này mô phỏng lại 88 cảnh thu nhỏ trong các bài thơ nổi tiếng của Nhật Bản. Vào buổi tối còn có cả thiết bị chiếu sáng phục vụ du khách ngắm cảnh và dạo mát.
Công viên Yoyogi - nơi được trồng khoảng 1300 cây gồm cây bạch quả, cây phong, cây zelkova. Mỗi mùa lá chuyển màu, đây là điểm đến yêu thích của đông đảo du khách.
Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen với diện tích khoảng 58.3ha và được trồng khoảng 10,000 cây xanh. Vào mùa thu, lá cây chuyển từ vàng sang đỏ rực rỡ cả một góc trời.

Đoàn thăm quan Nhật từ 20 - 25/10/2023

Lịch ngắm mùa lá đỏ ở thủ đô Tokyo
Vườn Rikugien: Cuối tháng 11 - đầu tháng 12
Vườn Koishikawa Korakuen: Cuối tháng 11 - đầu tháng 12
Công viên Ueno: Giữa tháng 11 - đầu tháng 12

Chùa Kiyomizudera (chùa Thanh Thủy)

Ngôi chùa biểu tượng của Kyoto không chỉ mang đến những cảnh sắc ngoạn mục
Toạ lạc trên đỉnh một ngọn núi nhỏ ở phía đông Kyoto, Chùa Kiyomizudera sẽ mang đến cho bạn góc nhìn bao quát thành phố. Sân khấu của ngôi đền, được nâng đỡ bởi những cây cột lớn,là một trong những hình ảnh nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Thế nhưng Kiyomizudera mang đến không chỉ là khung cảnh đẹp, bởi trải nghiệm tham quan thậm chí bắt đầu từ trước khi bạn đặt chân đến ngôi đền

CHUBU
Khu vực Chubu nổi tiếng với Núi Phú Sĩ và Ngũ Hồ (gồm Yamanakako, Kawaguchiko, Saiko, Shojiko và Motosuko). Trong số 5 hồ nước này, Kawaguchiko là hồ dễ đi nhất và có nhiều điều hấp dẫn nhất. Vào mùa thu, bờ hồ Kawaguchiko là nơi hoàn hảo để vừa ngắm lá đỏ, vừa ngắm núi Phú Sĩ đẹp như một bức tranh.


bờ hồ Kawaguchiko

Lịch ngắm mùa lá đỏ ở vùng Chubu:
Núi Phú SĩNgũ Hồ: Cuối tháng 10 - giữa tháng 11
Hồ Kawaguchi: Tháng 11
Danto Uratani: Cuối tháng 10 - đầu tháng 11

LÀNG CỔ OSHINO HAKKAI

Được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 2013, ngôi làng Oshino Hakkai nằm dưới chân núi Phú Sĩ sở hữu khung cảnh đẹp như cổ tích, trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn với du khách khi đến Nhật Bản. 

Ngôi làng Oshino Hakkai ở quận Minamitsuru, tỉnh Yamanashi có lịch sử hàng ngàn năm với phong cảnh thiên nhiên nên thơ, những ngôi nhà kiểu cổ đặc trưng cùng vị trí đắc địa để ngắm nhìn núi Phú Sĩ hùng vĩ khi chỉ nằm cách núi khoảng 14km về phía Đông Bắc và cách thủ đô Tokyo hơn 100km. Làng Oshino Hakkai nằm giữa khu vực hồ Kawaguchi và hồ Yamanaka, cách làng Ninja (Shonobi no Sato) tầm 1,5km về phía Tây.

OSAKA

Thành phố Ōsaka là đô thị quốc gia trong vùng Kinki của Nhật Bản. Đây là trung tâm hành chính của phủ Ōsaka, phần lớn nhất của vùng đô thị Keihanshin và là thành phố lớn thứ hai ở Nhật Bản với dân số 19 triệu người - trong top các thành phố có dân cư cao nhất.

Thành Osaka

Là một trong những thành nổi tiếng nhất nước Nhật, và đóng một vai trò quan trọng trong việc thống nhất Nhật Bản vào cuối thế kỷ 16 trong thời đại Azuchi-Momoyama. Thành Osaka nằm trên khu đất chỉ rộng một km2.  Trải qua nhiều năm bị phá hoại và trùng tu, mãi đến năm 1931, công trình trở thành điểm tham quan cho du khách. Từ sắc hồng ngập tràn của 600 gốc cây anh đào mùa xuân, toàn bộ lâu đài chuyển mình sang màu vàng đỏ.

Không gian đầy mê hoặc pha lẫn nét cổ kính của những bức tường đá chính là lời đáp cho câu hỏi vì sao nên du lịch Osaka mùa thu dành cho bạn. Lâu đài Osaka nằm ở 1-1, Osaka-jo, Osaka-shi, bao quanh là một công viên rộng lớn với diện tích khoảng 60.000 m2

Chùa Katsuoji – Ngôi chùa cầu may Osaka

Nằm ở phía bắc Thành phố Osaka,Nhật Bản, đặt trên một ngọn núi cao của Mino, có một điểm thư giãn lý tưởng không chỉ giúp người ta tránh xa khỏi sự ồn ào của đô thị thành phố mà còn có thể tĩnh tâm, cầu nguyện vận may trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đó chính là chùa Katsuoji – nơi mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh của Osaka.

4. Các trải nghiệm thú vị tại Nhật Bản
 Khi đến Nhật Bản vào mùa lá đỏ, bạn có nhiều hoạt động thú vị để trải nghiệm. Dưới đây là một số gợi ý:
+ Tham quan các ngôi đền và chùa: Nhật Bản có nhiều ngôi đền và chùa đẹp trong mùa lá đỏ. Hãy khám phá các ngôi đền nổi tiếng như Kinkaku-ji, Tofuku-ji và Kiyomizu ở Kyoto để chiêm ngưỡng cảnh quan thơ mộng.
+ Đi dạo trong công viên và vườn quốc gia: Tận hưởng không gian yên bình và màu sắc tuyệt đẹp của mùa lá đỏ bằng cách đi dạo trong công viên như Ueno Park ở Tokyo và Arashiyama Bamboo Grove ở Kyoto. Bạn cũng có thể khám phá các vườn quốc gia như vườn quốc gia Nikko để trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời.
+ Tham quan khu vực núi: Nhật Bản nổi tiếng với cảnh quan núi non hùng vĩ. Hãy leo núi để có cái nhìn tuyệt vời về cảnh quan mùa lá đỏ từ trên cao. Núi Phú Sĩ ở HakoneNúi Kōya ở Kyoto là hai điểm đến phổ biến để leo núi.

5. Thời tiết và khí hậu:
 Trong mùa lá đỏ ở Nhật Bản thường có nhiệt độ mát mẻ . Trời thường trong lành, và ánh sáng mặt trời sẽ làm nổi bật thêm vẻ đẹp của màu lá. Khi đi du lịch vào mùa lá đỏ, bạn nên mặc ấm áp và thoải mái với áo khoác nhẹ, áo ấm và giày thoải mái để có thể di chuyển dễ dàng.
Nhật Bản vào mùa lá đỏ là một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Sự kết hợp giữa kiến trúc lịch sử, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và màu sắc rực rỡ của lá thu làm cho mùa này trở thành một thời điểm đặc biệt để tham quan và khám phá.

TRẢI NGHIỆM TÀU SHINKANSEN

“Tàu viên đạn” hay bullet train là cách mà người ta hay gọi những chuyến tàu Shinkansen của đường sắt Nhật Bản. Đây là loại tàu cao tốc có thể đạt tới tốc độ 320 km/h và có mạng lưới đường sắt phủ rộng khắp cả nước Nhật.

Với 9 tuyến Shinkansen, tàu cao tốc nổi tiếng thế giới này mang đến cho hành khách tốc độ cao nhất kết hợp với sự thoải mái vô song. Từ Tokyo, những con tàu sẽ di chuyển nhanh chóng đến các thành phố lớn trên khắp Nhật Bản theo những lộ trình cố định.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VIETLAND HOLIDAY

( VIETLAND TRAVEL )

Địa Chỉ:  Tầng 7, 15 Yên Lãng, Phường Đống Đa, Hà Nội
Hotline:  098 868 1927 // 09 11 2020 88
Email: sales@vietlandtravel.vn 
Website:  www.vietlandtravel.vn / https://vietlandholiday.com/

Tour liên quan

HÀ NỘI - OSAKA - KYOTO - PHÚ SĨ - TOKYO

HÀ NỘI - OSAKA - KYOTO - PHÚ SĨ - TOKYO

Điểm đến : Nhật Bản

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

34,900,000 đ
NAGOYA – NARA - OSAKA – KYOTO – NÚI PHÚ SỸ – TOKYO 

NAGOYA – NARA - OSAKA – KYOTO – NÚI PHÚ SỸ – TOKYO 

Điểm đến : Nhật Bản

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

32,900,000 đ
OSAKA - KOBE - KYOTO -  NÚI PHÚ SỸ - TOKYO 

OSAKA - KOBE - KYOTO -  NÚI PHÚ SỸ - TOKYO 

Điểm đến : Nhật Bản

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

33,900,000 đ
OSAKA - KYOTO - NAGOYA - PHÚ SĨ - TOKYO

OSAKA - KYOTO - NAGOYA - PHÚ SĨ - TOKYO

Điểm đến : Nhật Bản

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

31,900,000 đ
DU LỊCH NHẬT BẢN - NÚI PHÚ SĨ - TOKYO

DU LỊCH NHẬT BẢN - NÚI PHÚ SĨ - TOKYO

Điểm đến : Nhật Bản

Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm

22,900,000 đ
ĐÀI LOAN – HÀN QUỐC - NHẬT BẢN 

ĐÀI LOAN – HÀN QUỐC - NHẬT BẢN 

Điểm đến : Đài Loan

Thời gian: 8 Ngày 7 Đêm

38,900,000 đ

Tour hot khuyến mại

HÀ NỘI – QUẢNG CHÂU –THẨM QUYẾN – HÀ NỘI

HÀ NỘI – QUẢNG CHÂU –THẨM QUYẾN – HÀ NỘI

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 4 Ngày 4 Đêm

11,490,000 đ
Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành - Tử Cấm Thành - Di Hòa Viên

Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành - Tử Cấm Thành - Di Hòa Viên

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 5 NGÀY 4 ĐÊM

13,690,000 đ
HÀ NỘI - CÔN MINH - LỆ GIANG - SHANGRI LA BAY THẲNG

HÀ NỘI - CÔN MINH - LỆ GIANG - SHANGRI LA BAY THẲNG

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

17,900,000 đ
DU LỊCH TRUNG QUỐC - BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU

DU LỊCH TRUNG QUỐC - BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 7 NGÀY 6 ĐÊM

22,900,000 đ
DUBAI - SAFARI - ABUDHABI - BAY EMIRATES 5*

DUBAI - SAFARI - ABUDHABI - BAY EMIRATES 5*

Điểm đến : Dubai - Ả Rập

Thời gian: 6 NGÀY 5 ĐÊM

27,900,000 đ
HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - BÀ NÀ - HỘI AN - HÀ NỘI

HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - BÀ NÀ - HỘI AN - HÀ NỘI

Điểm đến : Miền Trung

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

7,590,000 đ
BẮC KINH - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI

BẮC KINH - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 6 NGÀY 5 ĐÊM

23,990,000 đ
DU LỊCH NGA - MATXCOVA - ST. PETERSBURG - 9 ngày 8 đêm

DU LỊCH NGA - MATXCOVA - ST. PETERSBURG - 9 ngày 8 đêm

Điểm đến : Nga

Thời gian: 9 Ngày 8 Đêm

63,900,000 đ