CON ĐƯỜNG TƠ LỤA - ĐÔN HOÀNG - GIA DỤC QUAN

CON ĐƯỜNG TƠ LỤA - ĐÔN HOÀNG - GIA DỤC QUAN

CON ĐƯỜNG TƠ LỤA - ĐÔN HOÀNG - GIA DỤC QUAN

Tour Trung Quốc : CON ĐƯỜNG TƠ LỤA - ĐÔN HOÀNG - GIA DỤC QUAN

Giá tour : 18,900,000 đ

Thời gian : 5 Ngày 4 Đêm

Phương tiện : Máy bay, Xe bus,

Khách sạn :

Ngày khởi hành : 21, 25, 29/12/ 2023

Khởi hành từ : Hà Nội (Thủ Đô)

Điểm đến : Trung Quốc

Số lượng có hạn. Đăng ký ngay để giữ chỗ!

Giới thiệu

HÀ NỘI – ĐÔN HOÀNG –  CON ĐƯỜNG TƠ LỤA - GIA DỤC QUAN
Chương trình : 5 ngày 4 đêm, Hàng không Vietnam Airlines
Khởi hành: 21, 25, 29/12

Nằm ở phía Tây Bắc của Trung Quốc, Cam Túc được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều "món quà" tuyệt vời như: con sông Hoàng Hà chảy qua, sa mạc Go-bi lớn nhất châu Á hay những vùng thảo nguyên xanh mênh mông, dù chưa được phổ biến nhưng Cam Túc đang dần trở thành điểm đến lý tưởng với nhiều cảnh điểm hấp dẫn đang chờ du khách khám phá:
* Minh Sa Sơn - Nguyệt Nha Tuyền - hồ nước giữa lòng sa mạc: là hồ nước ngọt có hình trăng lưỡi liềm nằm trong ốc đảo của sa mạc Gobi. Nguyệt Nha Tuyền còn là một trong những điểm dừng chân của các thương nhân trên “con đường tơ lụa”. Một ngôi chùa đã được xây dựng bên cạnh hồ khiến cho cảnh quan thiên nhiên nơi đây trở nên độc đáo.
* Kho tàng văn hóa và kiến trúc Phật giáo - Hang Mạc Cao: Hang đá Mạc Cao là di chỉ Phật giáo đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá. Nơi đây còn kho tàng văn hóa và kiến trúc Phật giáo lớn nhất tại Trung Quốc. 
* Gia Dục Quan, cửa ải cực Tây của Vạn Lý Trường Thành: Ðược mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan”, Gia Dục Quan là cửa ải chính nằm ở cực Tây của Vạn Lý Trường Thành, được xây dựng vào thời nhà Minh năm 1372. Đến nay, Gia Dục Quan vẫn nằm phơi mình ở điểm hẹp nhất phía tây của hành lang Hà Tây, chân núi Gia Dục, dưới nắng gió của sa mạc

 

BÁO GIÁ TOUR TRỌN GÓI

(ÁP DỤNG ĐỐI GHÉP KHÁCH LẺ NĂM 2023)

NGÀY KHỞI HÀNH THỜI GIAN GIÁ TOUR
21, 25, 29/12 5 Ngày 4 Đêm 18,900,000 VNĐ

TRẺ EM : Từ 2 - 11 Tuổi: tính 90% giá người lớn

NGÀY 1:  HÀ NỘI – ĐÔN HOÀNG 

11h00 : Xe đón Quý khách tại điểm tập trung ra sân bay Nội Bài làm thủ tục chuyến bay 
VN526 ( 15h10 – 21h00 ) rời Hà Nội đi Đôn Hoàng.
21h00: Đến Đôn Hoàng, Xe đón Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ. 
Nghỉ đêm tại Đôn Hoàng. 

NGÀY 2: ĐÔN HOÀNG – MINH SA SƠN – NGUYỆT NHA TUYỀN  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng. Quý khách bắt đầu hành trình đi thăm quan: 
 Minh Sa Sơn, Nguyệt Nha Tuyền: Dạo chơi nơi đây, du khách cảm nhận sự mát rượi nơi lòng bàn chân bởi sự mìn màng của cát, mỗi bước chân qua không để lại dấu vết bàn chân…Vào ngày nắng đẹp, gió cát vang lên âm thanh như tiếng đàn, tiếng sáo, tiếng trống… rất lạ tai. Vào ban đêm, có lúc gió nổi, cát bay chạm vào nhau thành những đốm hoa lửa rất lạ mắt. Đây là điểm dừng chân không thể bỏ qua của các thương nhân Ả Rập trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại. ( Chi phí thăm quan bao gồm xe điện và cưỡi lạc đà ) 
Ăn trưa và ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, Quý khách có thể đăng ký tham gia chương trình Rộn Ràng Đôn Hoàng là buổi biểu diễn theo phong cách hang động đầu tiên trên thế giới. Show diễn "Rộn rã Đôn Hoàng" sử dụng công nghệ hiện đại dưới dạng ánh sáng 3D + công nghệ màn hình băng + thực tế âm nhạc cuộc sống và khiêu vũ kết hợp thể hiện hình ảnh của hang động Mạc Cao để tái hiện sống động không gian văn hóa nghệ thuật của Con đường tơ lụa nổi tiếng 1 thời. ( Chi phí tự túc )
Nghỉ đêm tại Đôn Hoàng.

NGÀY 3: ĐÔN HOÀNG – HANG MẠC CAO  – GIA DỤC QUAN  (Ăn sáng, trưa, tối) 

Sáng: Ăn sáng. Quý khách bắt đầu hành trình đi thăm quan: 
Hang Mạc Cao (Mogao caves): còn có tên gọi “Thiên Phật Động”. Đây là một trong ba kho tàng nghệ thuật hang động lớn ở Trung Quốc, nổi tiếng với những bức bích họa và tượng điêu khắc trên vách đá tinh xảo nổi tiếng khắp thế giới. Với 2.415 tác phẩm điêu khắc bằng đất sét, đây là ngôi đền nghệ thuật Phật giáo lớn nhất và với nội dung tác phẩm nghệ thuật phong phú nhất trên thế giới. 
Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều Quý khách rời Đôn Hoàng đi Gia Dục Quan ( 370km ) 
Đến Gia Dục Quan, Quý khách ăn tối tại nhà hàng và nhận phòng nghỉ tại khách sạn.
Nghỉ đêm tại Gia Dục Quan.

NGÀY 4 : GIA DỤC QUAN – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – ĐÔN HOÀNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng. Quý khách đi thăm quan: 
Vạn Lý Trường Thành Gia Dục Quan: được xem là “đệ nhất hùng quan” của Vạn Lý Trường Thành được bảo tồn nguyên vẹn nhất đến ngày nay. Vào những năm cuối triều vua Đồng Trị nhà Thanh, khi Tả Tông Đường đóng quân ở Túc Châu, ông đã cải tạo bức tường quan và tháp quan, đồng thời đích thân viết các chữ “Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan” treo trên tháp quan. 
Huyền Bích Trường Thành: Khu danh lam thắng cảnh được chia thành bốn khu vực chức năng chính, đó là Khu vực Hành lang Văn hóa Con đường Tơ lụa Cổ Hẻm núi Thạch Quan, Khu vực Hệ thống Phòng thủ Quân sự Vạn Lý Trường Thành, Khu nghỉ dưỡng Giải trí và Khu Quản lý. Nơi bằng phẳng của Vạn Lý Trường Thành giống như đi trên mặt đất, còn phần dốc đứng giống như leo lên một vách đá, khá giống Vạn Lý Trường Thành Bát Đạt Lĩnh. Từ trên Vạn Lý Trường Thành, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh bao la bên ngoài biên ải.

Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều Quý khách rời Gia Dục Quan trở về Đôn Hoàng.
Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối Quý khách tự do thăm quan: 
Chợ đêm Đôn Hoàng:  là điểm đến tham quan quan trọng của du lịch Đôn Hoàng, nằm ở đường Dương Quan Đông, thành phố Đôn Hoàng, là chợ đêm lớn nhất của của thành phố này. Chợ đêm được chia thành năm khu vực kinh doanh chính: đồ ăn nhẹ, thủ công mỹ nghệ, quán trà "Sanpaotai", sản phẩm nông nghiệp và các sản phẩm địa phương. 
Nghỉ đêm tại Đôn Hoàng

NGÀY 5 : ĐÔN HOÀNG – DƯƠNG QUAN – NGỌC MÔN QUAN – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng. Quý khách đi khởi hành đi thăm quan:
Khu thắng cảnh Dương Quan: Cửa ải này nằm gần di chỉ Cổ Đổng Than (Gudongtan), phía tây nam thành phố Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc. Được xây dựng từ thời Tây Hán, Dương Quan nằm ở phía nam Ngọc Môn Quan và cùng với Ngọc Môn Quan tạo nên cửa ngõ quan trọng mở ra giao thông giao thương với Tây Vực. Khu thắng cảnh Dương Quan Đôn Hoàng hiện là điểm thu hút khách du lịch cấp 4A quốc gia. 
Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều Quý khách thăm quan: 
Khu Ngọc Môn Quan: Còn được gọi là Thành Tiểu Phương Bàn (Xiaofangpan city), nơi đây phát triển hưng thịnh nhờ sự thịnh vượng của Con đường Tơ lụa. Ngọc Hotan đã được nhập khẩu vào Trung Nguyên bằng con đường này nên từ xa xưa nơi đây đã được đặt tên là Ngọc Môn Quan. Trải qua hàng nghìn năm xói mòn, Ngọc Môn Quan đã dần mất đi diện mạo ban đầu, ngày nay Ngọc Môn Quan trông giống như tàn tích của một ụ đất nện.
Thành phố ma Nhã Đan (Yadan Ghost Town): Sở dĩ có tên gọi như vậy vì từ trường trong lòng đất tại khu vực này rất mạnh nên la bàn không hoạt động được ở đây. Khi mặt trời lặn ở phía Tây vào mỗi buổi chiều tà, đây là một nơi hoàn hảo để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Sau khi màn đêm buông xuống, từng cơn gió mạnh phát ra âm thanh như tiếng hú kinh hoàng, giống như hàng ngàn dã thú gầm rú, thật đáng sợ nên có tên là "Thành phố ma quỷ". 
Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó xe đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục khởi hành chuyến bay VN527 ( 22h00 – 01h40+1 ) rời Đôn Hoàng về Hà Nội
01h40 : Đến Sân bay Nội Bài, Xe đón Quý khách về Hà Nội. Chuyến đi kết thúc.

DỊCH VỤ BAO GỒM

 • Vé máy bay theo hành trình Hà Nội – Đôn Hoàng - Hà Nội.
 • 01 kiện hành lý ký gửi 18 kg và 01 hành lý xách tay 12 kg
 • Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao, 2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3.
 • Ăn các bữa theo chương trình, mức ăn 40 RMB/1khách/ 1 bữa.  ( gồm 08 món chính + 01 món canh + món tráng miệng). 
 • Xe ô tô chất lượng tốt đưa đón theo chương trình.
 • Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên Tiếng Việt chuyên nghiệp nhiệt tình theo suốt chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000 usd.
 • Quà tặng mũ du lịch

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

 • Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 5 USD/khách/ngày ( Tổng 25 USD/ khách )
 • Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là, Đồ uống thêm tại các bữa ăn
 • Chi phí nghỉ phòng đơn ( 2.500.000 đ / người)
 • Các chi phí khác ngoài chương trình.
 • Chi phí Hóa đơn Thuế VAT

Con đường tơ lụa huyền thoại

Đôn Hoàng - Di sản thế giới trên con đường tơ lụa

Đôn Hoàng - Di sản thế giới trên con đường tơ lụa

Đôn Hoàng, một ốc đảo nằm trên Con đường tơ lụa xưa, không chỉ là nơi dành cho những đoàn thương nhân dừng nghỉ, mà còn là điểm giao thoa văn hóa, nghệ thuật và Tôn giáo giữa Đông và Tây.

Đến Đôn Hoàng, có lẽ ý nghĩa nhất là dịp để ta thưởng ngoạn những công trình kiến trúc, những tác phẩm nghệ thuật cổ xưa đặc sắc; ghé thăm bảo tàng - thư viện Phật giáo đồ sộ, nơi lưu giữ vô số những tài liệu quý giá mà không nơi nào có được.

Đôn Hoàng, nay nằm ở phía Tây tỉnh Cam Túc và phía Đông sa mạc Taklamakan (Tháp-khắc-lạp-mã-can sa mạc), là một địa danh rất quan trọng về phương diện lịch sử, với cả Phật giáo và Trung Quốc. Di sản thế giới được UNESCO công nhận này xác chứng cho một nghìn năm trao đổi văn hóa và nghệ thuật cũng như sự phát triển rực rỡ của Phật giáo.

Trong mười thế kỷ (từ thế kỷ IV đến XIV), Đôn Hoàng phát triển không ngừng nhờ vào vị trí địa lý chiến lược của mình. Những hang động Mạc Cao, tọa lạc bên ngoài ốc đảo Đôn Hoàng 25km, trở thành một kho lưu trữ những tư liệu về đời sống tôn giáo, nghệ thuật, kinh tế, chính trị và xã hội của vùng đất này, được minh họa qua những bích họa, những tác phẩm điêu khắc, những vật thể, tài liệu được tìm thấy bên trong quần thể những hang động này.

Nguyệt Nha Tuyền

Nguyệt Nha Tuyền,  tên gọi cũ Ác Oa Trì, Sa Tỉnh, Dược Tuyền, một hồ nước có hình như trăng lưỡi liềm ở một ốc đảo cách thành phố Đôn Hoàng 5 km về phía tây nam, thuộc tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Từ thời nhà Hán nó đã là một trong tám cảnh đẹp của Đôn Hoàng. Tên gọi Nguyệt Nha Tuyền được đặt từ thời nhà Thanh. Theo đo đạc năm 1960, hồ sâu trung bình 4–5 m với độ sâu nhất lên đến 7,5 m

Nguyệt Nha Tuyền

Hồ bán nguyệt 2000 năm giữa sa mạc Trung Quốc
Do nằm trong vùng cát trũng, ít chịu ảnh hưởng từ gió khô, hồ Nguyệt Nha Tuyền (tỉnh Cam Túc) tồn tại 2000 năm tới nay vẫn còn nguyên vẹn. 

Gia Dục Quan

Khám phá Gia Dục Quan là điểm cực tây của Vạn Lý Trường Thành
NDO - Đây là điểm khởi đầu phía tây của công trình Vạn Lý Trường Thành đời nhà Minh, được mệnh danh là "thiên hạ đệ nhất hùng quan"; cùng với Sơn Hải Quan-điểm cực đông và Cư Dung Quan ở Bắc Kinh, là những cửa ải quan trọng nhất trên đại công trình quân sự trải dài hơn 20.000km qua 15 tỉnh, thành phố, khu tự trị của Trung Quốc.

Cực Tây Vạn Lý Trường Thành

THÀNH PHỐ MA “Quỷ Thành” NHÃ ĐAN ĐÔN HOÀNG CAM TÚC
Công viên Địa chất Quốc gia Nhã Đan Đôn Hoàng tỉnh Cam Túc Trung Quốc, còn gọi là “Quỷ Thành”(Thành phố Ma) cách thành phố Đôn Hoàng 168 km, rộng 346 km vuông. Trong công viên này tập trung rất nhiều địa mạo bị phong hóa tạo thành các hình thù kỳ dị đặc biệt phân bố rải rác , muôn hình vạn trạng, trông như “Lều Mông Cổ”,”Con lạc đà”, “Chim đá”, “Người đá”,”Phật đá”, “Ngựa đá” ... hết sức sinh động.


Khi màn đêm buông xuống, tiếng gió mạnh có khi lên đến hơn cấp 12 rít lên từng cơn, như tiếng muôn vàn con dã thú gào thét, khiến ai đến đây cũng sợ đến dựng cả tóc gáy, do vậy được mọi người gọi công viên Địa chất Quốc gia Nhã Đan Đôn Hoàng được hình thành khoảng 700 nghìn năm nay là “Thành phố Ma”.
Dưới nắng vàng thu, “Thành phố Ma” này rực rỡ hoành tráng đẹp mắt đến nỗi khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng.

Minh Sa Sơn

Cách Đôn Hoàng 5km về phía nam, địa danh Minh Sa Sơn có thể khiến mọi người nghĩ đến núi như… núi. Thật ra, Minh Sa Sơn gồm hai vùng, một khu vực đá bao gồm hệ thống hang động Mạc Cao và một vùng núi cát còn có tên gọi khác là Thần Sa Sơn, Sa Giác Sơn, tất cả chỉ là cát.

Minh Sa Sơn

Cát nhấp nhô như rồng núi cuộn mình, nằm ngoằn ngoèo hơn 40km. Đỉnh cát cao 250m, hiểm trở, lườn cát sắc nhọn tựa lưỡi dao sáng dưới nắng vàng óng ánh. Mà cũng có thể gọi là biển, vì khi đã bước chân vào đây, bạn sẽ thấy mình ngập chìm trong mênh mông cát, không rõ từ đâu về đâu.
.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VIETLAND HOLIDAY

( VIETLAND TRAVEL )

Địa Chỉ:  Tầng 7, 15 Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline:  098 868 1927 // 09 11 2020 88
Email: sales@vietlandtravel.vn 
Website:  www.vietlandtravel.vn / https://vietlandholiday.com/

Tour liên quan

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI ĐƯỜNG BỘ

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI ĐƯỜNG BỘ

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 6 NGÀY 5 ĐÊM

7,290,000 đ
HÀ NỘI – QUẢNG CHÂU –THẨM QUYẾN – HÀ NỘI

HÀ NỘI – QUẢNG CHÂU –THẨM QUYẾN – HÀ NỘI

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 4 Ngày 4 Đêm

10,900,000 đ
Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành - Tử Cấm Thành - Di Hòa Viên

Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành - Tử Cấm Thành - Di Hòa Viên

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 5 NGÀY 4 ĐÊM

15,900,000 đ
HÀ NỘI - CÔN MINH - LỆ GIANG - SHANGRI LA BAY THẲNG

HÀ NỘI - CÔN MINH - LỆ GIANG - SHANGRI LA BAY THẲNG

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

17,900,000 đ
DU LỊCH TRUNG QUỐC - BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU

DU LỊCH TRUNG QUỐC - BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 7 NGÀY 6 ĐÊM

20,490,000 đ
HÀ NỘI - LIỄU CHÂU - NAM NINH - HÀ NỘI

HÀ NỘI - LIỄU CHÂU - NAM NINH - HÀ NỘI

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 3 NGÀY 2 ĐÊM

4,590,000 đ
HỒNG KONG - 4 Ngày 3 Đêm bay Cathay Pacific

HỒNG KONG - 4 Ngày 3 Đêm bay Cathay Pacific

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 4 NGÀY 3 ĐÊM

14,990,000 đ
BẮC KINH - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI 

BẮC KINH - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI 

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 6 NGÀY 5 ĐÊM

21,490,000 đ
PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI - Bay thẳng 5N4Đ

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI - Bay thẳng 5N4Đ

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm

10,190,000 đ
HÀ KHẨU - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - SHANGRILA - CÔN MINH - HÀ KHẨU

HÀ KHẨU - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - SHANGRILA - CÔN MINH - HÀ KHẨU

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

12,900,000 đ

Tour hot khuyến mại

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI ĐƯỜNG BỘ

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI ĐƯỜNG BỘ

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 6 NGÀY 5 ĐÊM

7,290,000 đ
HÀ NỘI – QUẢNG CHÂU –THẨM QUYẾN – HÀ NỘI

HÀ NỘI – QUẢNG CHÂU –THẨM QUYẾN – HÀ NỘI

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 4 Ngày 4 Đêm

10,900,000 đ
Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành - Tử Cấm Thành - Di Hòa Viên

Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành - Tử Cấm Thành - Di Hòa Viên

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 5 NGÀY 4 ĐÊM

15,900,000 đ
HÀ NỘI - CÔN MINH - LỆ GIANG - SHANGRI LA BAY THẲNG

HÀ NỘI - CÔN MINH - LỆ GIANG - SHANGRI LA BAY THẲNG

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

17,900,000 đ
DU LỊCH TRUNG QUỐC - BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU

DU LỊCH TRUNG QUỐC - BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 7 NGÀY 6 ĐÊM

20,490,000 đ
DUBAI - SAFARI - ABUDHABI - BAY EMIRATES 5*

DUBAI - SAFARI - ABUDHABI - BAY EMIRATES 5*

Điểm đến : Dubai - Ả Rập

Thời gian: 6 NGÀY 5 ĐÊM

26,900,000 đ
HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - BÀ NÀ - HỘI AN - HÀ NỘI

HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - BÀ NÀ - HỘI AN - HÀ NỘI

Điểm đến : Miền Trung

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

7,390,000 đ
BẮC KINH - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI 

BẮC KINH - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI 

Điểm đến : Trung Quốc

Thời gian: 6 NGÀY 5 ĐÊM

21,490,000 đ