XIN VISA TRUNG QUỐC
Hotline: 0911202088

XIN VISA TRUNG QUỐC

     Nếu thường xuyên theo dõi các trang du lịch, chắc hẳn bạn sẽ thấy đi du lịch Trung Quốc thời gian gần đây đang là xu hướng. Từ các thành phố lớn đã nổi tiếng từ lâu như Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu… cho đến những cái tên mới nổi trong năm vừa qua, như Phượng Hoàng Cổ Trấn. Vì vậy mà vấn đề xin visa Trung Quốc cũng là một trong những điều rất được quan tâm.

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

Quy trình làm thủ tục visa đi Trung Quốc các bước cơ bản tại Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán như sau:
Hồ sơ làm visa Trung Quốc bao gồm:

   1. Chứng minh thư photo

   2. 02 ảnh chân dung rõ mặt và yêu cầu ảnh phải có cỡ 4x6 nền trắng

   3. Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành

   4. Nếu khách <18 tuổi muốn làm visa đến Trung Quốc mà chưa đủ tuổi vị thành niên thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực của khách chưa đủ 18 tuổi.

Với những loại Visa Trung Quốc phổ biến như sau:

  ✔ Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần lưu trú 15 ngày

  ✔ Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần lưu trú 30 ngày

  ✔ Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

  ✔ Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

  ✔ Visa Trung Quốc 10 năm

Tin hot khuyến mãi

CÁC ĐIỂM THAM QUAN TẠI THÁI LAN

Oct 10, 2019
Thiên đường du lịch Thái Lan nơi con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Thái Lan tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển vàng và những nụ cười Thái Lan tươi thắm. Du lịch Thái Lan có mọi thứ: cảnh đẹp chùa tháp, bãi biển, thành phố, và ẩm thực tuyệt vời. Nhưng đến Thái Lan thì 2 nới không thể bỏ qua đó là Bangkok và Pattaya. Vậy Vietland Travel cùng các bạn tìm hiểu về những điểm tham quan tại 2 nơi này.