XIN VISA NGA
Hotline: 0911202088

XIN VISA NGA

     Nga là một trong những đất nước được nhiều người đến du lịch nhất thế giới. Thời gian làm visa đi Nga (Russia) thông thường mất từ 7-20 ngày làm việc, trong hồ sơ làm visa đi Nga bắt buộc phải có thư mời từ Nga.

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NGA

1. Thủ tục xin visa đi Nga du lịch:

- Hộ chiếu gốc

- 2 ảnh 4x6 cm nền trắng

- Thư mời gốc của công ty du lịch bên Nga, có xác nhận của cơ quan di trú Liên bang Nga

- Đặt phòng khách sạn: lưu ý là đã thanh toán tiền phòng

- Giấy nghỉ phép có xác nhận của công ty

- Booking vé máy bay khứ hồi

- Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian chuyến đi

Thời gian làm: 20 ngày làm việc

Chúng tôi có dịch vụ trọn gói mua thư mời và làm visa du lịch Nga.

2. Thủ tục xin visa đi Nga công tác

- Hộ chiếu gốc (còn thời hạn ít nhất là 6 tháng, có chữ ký của khách trên hộ chiếu)

- 2 ảnh 4x6 cm nền trắng ((ảnh gốc, không nhận ảnh chụp nghiêng, đội mũ và đeo kính đen, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)

- Thư mời của công ty bên Nga, có xác nhận của cơ quan di trú Liên bang Nga (bản gốc nếu là thư màu cam ; bản Scan nếu là thư điện tử).

- Thư cử đi công tác

Thời gian làm visa 8-10 ngày làm việc ( làm khẩn 3 ngày làm việc ).

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.   
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Nga lên đến 98%.

Tin hot khuyến mãi

KHÍ HẬU VÀ CÁC ĐIỂM THAM QUAN TẠI THÁI LAN

Sep 13, 2022
Thiên đường du lịch Thái Lan nơi con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Thái Lan tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển vàng và những nụ cười Thái Lan tươi thắm. Du lịch Thái Lan có mọi thứ: cảnh đẹp chùa tháp, bãi biển, thành phố, và ẩm thực tuyệt vời. Nhưng đến Thái Lan thì 2 nới không thể bỏ qua đó là Bangkok và Pattaya. Vậy Vietland Travel cùng các bạn tìm hiểu về những điểm tham quan tại 2 nơi này.

THỦY PHI CƠ NGẮM CẢNH HẠ LONG, SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHƯA TỪNG CÓ...

Jul 08, 2020
Cách duy nhất để thực sự tận hưởng khung cảnh Vịnh Hạ Long là lên ngay một chuyến bay ngắm cảnh. Chiêm ngưỡng cảnh biển tráng lệ với gần 2000 hòn đảo đá vôi trùng điệp nhô lên từ mặt nước xanh như ngọc trải rộng trên một khu vực gần 2000km vuông. Ngắm toàn bộ sự kỳ diệu của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.. Xuất phát từ cảng Tuần Châu với màn cất và hạ cánh trên mặt nước, chuyến bay ngắm cảnh dài 25 phút (Từ cảng Tuần Châu - bay vòng quanh Vịnh Hạ Long, Bái Từ Long, Lan Hạ) của chúng tôi sẽ đưa du khách đến với những điểm nổi bật nhất của di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận, mang đến một tầm nhìn hoàn toàn khác biệt so với ngắm cảnh từ du thuyền. Từ trên không, những hòn đảo lớn nhỏ lộ rõ hình hài là những dãy núi trùng điệp mang dang dấp uốn lượn một "Hạ Long" - một con rồng bay xuống. Chiếc thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX thương hiệu Mỹ mới nhất của chúng tôi có thể chuyên chở đến 12 hành khách, đảm bảo tầm nhìn tuyệt vời cho tất cả mọi người.