XIN VISA NGA
Hotline: 0911202088

XIN VISA NGA

     Nga là một trong những đất nước được nhiều người đến du lịch nhất thế giới. Thời gian làm visa đi Nga (Russia) thông thường mất từ 7-20 ngày làm việc, trong hồ sơ làm visa đi Nga bắt buộc phải có thư mời từ Nga.

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NGA

1. Thủ tục xin visa đi Nga du lịch:

- Hộ chiếu gốc

- 2 ảnh 4x6 cm nền trắng

- Thư mời gốc của công ty du lịch bên Nga, có xác nhận của cơ quan di trú Liên bang Nga

- Đặt phòng khách sạn: lưu ý là đã thanh toán tiền phòng

- Giấy nghỉ phép có xác nhận của công ty

- Booking vé máy bay khứ hồi

- Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian chuyến đi

Thời gian làm: 20 ngày làm việc

Chúng tôi có dịch vụ trọn gói mua thư mời và làm visa du lịch Nga.

2. Thủ tục xin visa đi Nga công tác

- Hộ chiếu gốc (còn thời hạn ít nhất là 6 tháng, có chữ ký của khách trên hộ chiếu)

- 2 ảnh 4x6 cm nền trắng ((ảnh gốc, không nhận ảnh chụp nghiêng, đội mũ và đeo kính đen, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)

- Thư mời của công ty bên Nga, có xác nhận của cơ quan di trú Liên bang Nga (bản gốc nếu là thư màu cam ; bản Scan nếu là thư điện tử).

- Thư cử đi công tác

Thời gian làm visa 8-10 ngày làm việc ( làm khẩn 3 ngày làm việc ).

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.   
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Nga lên đến 98%.