XIN VISA MỸ
Hotline: 0911202088

XIN VISA MỸ

      Mỹ là một trong những nước khó xin visa nhất thế giới, đòi hỏi các đương đơn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ liên quan và đặc biệt là vấn đề tâm lý.

      Khi bạn xin Visa Du Lịch Mỹ, Lãnh Sự Quán thường thông qua các yếu tố sau để quyết định bạn có  được cấp Visa Du Lịch Mỹ hay không?

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HOA KỲ

Mỹ là một trong những nước khó xin visa nhất thế giới, đòi hỏi các đương đơn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ liên quan và đặc biệt là vấn đề tâm lý.

Khi bạn xin Visa Du Lịch Mỹ, Lãnh Sự Quán thường thông qua các yếu tố sau để quyết định bạn có  được cấp Visa Du Lịch Mỹ hay không?

  ✔ Mục đích xin Visa Du Lịch Mỹ

    ✔ Khả năng về tài chính

    ✔ Sự ràng buộc tại Việt Nam để người xin đi Du Lịch Mỹ sẽ quay về khi thời gian Du lịch hết hạn.

1 - Mục đích xin VISA Hoa Kỳ:
Đa số những người muốn xin Visa Du Lịch Mỹ thường có nhiều lý do khác nhau như:

    ✔ Qua thăm thân nhân, Bạn Bè, Cha Mẹ, Con cái ...vv...

    ✔ Muốn tham quan và khám phá nền tiên tiến của một quốc gia hùng mạnh và phát triển.

    ✔ Muốn giao lưu , học hỏi và đầu tư trên đất nước Mỹ.

    ✔ Muốn qua Mỹ để chữa bệnh với nền y học phát triển.

    ✔ Độ tuổi càng cao tuổi thì càng dễ xin Visa đi Du Lịch Mỹ.

Nêu rõ chi tiết của việc đi Du Lịch Mỹ.

    ✔ Nêu rõ thời gian đi và về

    ✔ Địa điểm nơi ăn ở khi đi Du Lich Mỹ

    ✔ Khi đi Du Lịch Mỹ thì qua đó ở đâu? Gặp ai?

    ✔ Lý do xin đi du lịch qua Mỹ.

Lưu ý: Nếu có Visa đi Du lịch các nước châu Á và một số nước Châu Âu là một lợi thế.

2- Khả năng chứng minh tài chinh.

    ✔ Người xin Visa Du Lịch Mỹ cần chứng minh về tài chinh của mình thông qua một số yếu tố sau đây:

    ✔ Chứng minh về công việc:

    ✔ Đang làm việc ở đâu?

    ✔ Vị trí công việc đang làm.

    ✔ Địa vị trong xã hội.

    ✔ Tài sản hiện có tại Việt Nam

    ✔ Trình độ học vấn

3 - Yếu tố về sự ràng buộc để quay về việc nam sau khi Visa Du Lịch Mỹ hết hạn:

    ✔ Người đi Du Lịch Mỹ phải có vợ/chồng và con cái đang ở Việt Nam

    ✔ Nhà cửa, đất đai và tài sản cố định tại Việt Nam

    ✔ Tiền gửi trong ngân hàng tại Việt Nam

    ✔ Có công ty đang hoạt động tại Việt Nam

    ✔ Vai trò lãnh đạo xã hội tại Việt Nam

Áp dụng cho tất cả đương đơn:

   1. Hộ chiếu bản chính ( tất cả các quyển hộ chiếu cũ nếu có )

   2. 01 ảnh 5 X 5 cm ( ảnh có phông nền trắng và hở hai tai )

   3. Hộ khẩu

   4. CMND (hoặc giấy tờ tùy thân khác có dán ảnh)

   5. Khai sinh con (nếu có)

   6. Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

   7. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng...

   8. Giấy tờ sở hữu nhà đất, cho thuê nhà (nếu có)

   9. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,trái phiếu (nếu có)

Áp dụng cho đương đơn là chủ doanh nghiệp:

   1. Giấy phép đăng ký kinh doanh

   2. Quyết toán thuế năm gần nhất

   3. Hợp đồng mua bán kinh doanh liên quan (nếu có)

   4. Hợp đồng XNK nếu đã từng XNK hàng hóa

   5. Hồ sơ giới thiệu công ty

   6. Hồ sơ các dự án sắp thực hiện (nếu có)

   7. Danh thiếp

Áp dụng cho đương đơn làm việc theo hợp đồng:

   1. Hợp đồng lao động

   2. Quyết định bổ nhiệm chức vụ

   3. Xác nhận mức lương

   4. Quyết định cử đi công tác, du lịch

   5. Nếu được đơn vị khác thanh toán thì phải có thư mời và lý do thanh toán của đơn vị mời.

Áp dụng cho đương đơn là đối tượng hưu trí:
    - Quyết định nghỉ hưu + sổ hưu trí