XIN VISA HONG KONG
Hotline: 0911202088

XIN VISA HONG KONG

     Du lịch tự túc hay đi theo tour là tùy vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, dù đi theo tour hay tự túc, thì bạn cũng cần phải có visa du lịch Hongkong. Nếu bạn đi theo tour, thì đơn vị tổ chức tour sẽ hỗ trợ bạn xin visa. Còn nếu bạn đi tự túc, thì bạn sẽ cần tự xin visa hoặc sử dụng dịch vụ của một bên thứ ba.

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HONG KONG

Quy định cấp visa Hong Kong đối với công dân Việt Nam:

   ✔ Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam xin visa Hong Kong tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam:

   ✔ Điền 01 tờ khai xin visa Hong Kong, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam;

   ✔ Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam xin visa Hong Kong tại Đại sứ quán Trung Quốc  tại Việt Nam: Sau đó Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Hong Kong để duyệt hồ sơ

   ✔ Khách chưa từng vi phạm luật pháp Việt Nam / Trung Quốc / Hồng Kông / Ma Cao, chưa từng bị từ chối cấp visa Trung Quốc / Hồng Kông / Ma Cao. Nếu khách không trung thực khai báo thì sẽ bị hủy visa và không được hoàn trả lại tiền.

NHỮNG THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HỒNG KONG

   1. Hộ chiếu gốc (Còn thời hạn trên 6 tháng)

   2. 2 hình 4*6 nền trắng (hình chụp mới nhất)

   3. Chứng minh nhân dân+ hộ khẩu sao y công chứng trên khổ giấy A4

   4. Đăng ký kết hôn (sao y công chứng nếu đi cùng vợ/chồng)

   5. Giấy khai sinh của con sao y công chứng (nếu có đi cùng con)

   6. Nếu là chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh sao y công chứng

   7. Nếu là nhân viên: xác nhận việc làm (theo mẫu của sở di trú Hồng Kông)

   8. Xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 50triệu

   9. Thời gian thực hiện 21 ngày làm việc (không tính thứ 7,chủ nhật)

  10. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng), bảng lương 3 tháng gần nhất (có xác nhận của công ty nơi làm bạn làm việc)

  11. Giấy xác nhận nghỉ phép của công ty nơi bạn làm việc/ Giấy xác nhận cho phép đi du lịch nếu như công ty cho nhân viên đi du lịch.

 Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn và cần thêm:
     ✔ Giấy khai sinh
     ✔ Giấy xác nhận ủy quyền
     ✔ Giấy kết hôn
     ✔ Sổ hộ khẩu của bố mẹ

Tin hot khuyến mãi

KHÍ HẬU VÀ CÁC ĐIỂM THAM QUAN TẠI THÁI LAN

Sep 13, 2022
Thiên đường du lịch Thái Lan nơi con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Thái Lan tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển vàng và những nụ cười Thái Lan tươi thắm. Du lịch Thái Lan có mọi thứ: cảnh đẹp chùa tháp, bãi biển, thành phố, và ẩm thực tuyệt vời. Nhưng đến Thái Lan thì 2 nới không thể bỏ qua đó là Bangkok và Pattaya. Vậy Vietland Travel cùng các bạn tìm hiểu về những điểm tham quan tại 2 nơi này.

THỦY PHI CƠ NGẮM CẢNH HẠ LONG, SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHƯA TỪNG CÓ...

Jul 08, 2020
Cách duy nhất để thực sự tận hưởng khung cảnh Vịnh Hạ Long là lên ngay một chuyến bay ngắm cảnh. Chiêm ngưỡng cảnh biển tráng lệ với gần 2000 hòn đảo đá vôi trùng điệp nhô lên từ mặt nước xanh như ngọc trải rộng trên một khu vực gần 2000km vuông. Ngắm toàn bộ sự kỳ diệu của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.. Xuất phát từ cảng Tuần Châu với màn cất và hạ cánh trên mặt nước, chuyến bay ngắm cảnh dài 25 phút (Từ cảng Tuần Châu - bay vòng quanh Vịnh Hạ Long, Bái Từ Long, Lan Hạ) của chúng tôi sẽ đưa du khách đến với những điểm nổi bật nhất của di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận, mang đến một tầm nhìn hoàn toàn khác biệt so với ngắm cảnh từ du thuyền. Từ trên không, những hòn đảo lớn nhỏ lộ rõ hình hài là những dãy núi trùng điệp mang dang dấp uốn lượn một "Hạ Long" - một con rồng bay xuống. Chiếc thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX thương hiệu Mỹ mới nhất của chúng tôi có thể chuyên chở đến 12 hành khách, đảm bảo tầm nhìn tuyệt vời cho tất cả mọi người.