XIN VISA HÀN QUỐC
Hotline: 0911202088

XIN VISA HÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

TRƯỚC KHI ĐẶT TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC, PHÍA CÔNG TY SẼ CẦN NHỮNG GIẤY TỜ SAU ĐỂ PHÍA CÔNG TY DL ĐỨNG RA XIN VISA CHO KHÁCH

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

– Công nhân viên chức
+ Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ
+ Giấy xác nhận nghề nghiệp hiện tại
+ Bảng lương 03 tháng gần nhất và giấy xác nhận nghỉ phép (theo mẫu của công ty) có dấu xác nhận của công ty chủ quản.

– Chủ doanh nghiệp: Gửi kèm giấy đăng ký kinh doanh có xác nhận công chứng tại địa phương và bản dịch tiếng Anh công chứng cùng với bản sao kê khai tài khoản công ty và xác nhận thuế công ty 03 tháng gần nhất.

– Nghỉ hưu: Chứng minh nghề nghiệp thông qua quyết định nghỉ hưu. Hoặc sổ hưu/thẻ hưu trí có xác nhận công chứng tại địa phương

– Nội trợ: Kèm giấy xác nhận nội trợ hoặc sơ yếu li lịch có xác nhận của địa phương và bản dịch công chứng nhà nước

– Học sinh/ sinh viên: Có giấy tờ chứng minh còn đang đi học. Giấy phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường và giấy khen của kỳ học gần nhất/thẻ học sinh. Cùng với: Giấy tờ Chứng Minh Tài Chính của bố mẹ và thư bảo lãnh của bố mẹ. Kèm theo bản photo chứng minh thư của người bảo lãnh. Giấy khai sinh hoặc hộ khẩu có công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

Các Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

– Sổ tiết kiệm có tối thiểu 5.000USD gửi trên 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ. Không chấp nhận sổ tiết kiệm mở tại các Quỹ Tín dụng.

– Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng xin trong vòng 14 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ.

– Bản sao (photo) của 02 mặt sổ tiết kiệm.

* Nếu Sổ Tiết Kiệm có kỳ hạn 03 tháng nhưng chưa đủ 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ có thể gửi kèm với sổ đỏ. Hoặc giấy sở hữu xe ôtô mang tên người xin visa.

* Miễn Chứng Minh Tài Chính nếu đã từng nhập cảnh các nước OECD ( Nước Phát Triển) trong vòng 03 năm. Chỉ cần photo trang visa và trang đóng dấu nhập cảnh và các quốc gia trên.

* Trường hợp đi du lịch do công ty thưởng (Incentive – tài chính do công ty khen thưởng chi trả). Công ty chủ quản phải có các giấy tờ chứng minh về tư cách pháp nhân, khả năng tài chính của công ty. Như: giấy phép thành lập/đăng ký kinh doanh của công ty, xác nhận số dư tài khoản kèm bản sao kê khai các giao dịch trong 03 tháng gần nhất, xác nhận thuế 03 tháng của công ty, giấy bảo lãnh và quyết  định cho nhân viên đi du lịch phải sử dụng danh sách theo mẫu đơn (đính kèm), thì các cá nhân đó sẽ được miễn chứng minh tài chính. (Lưu ý: Giấy bảo lãnh và quyết định phải do người đại diện pháp nhân của công ty có tên trên giấy đăng ký kinh doanh xác nhận.)

Tại sao hồ sơ xin visa bị từ chối?

Có rất nhiều lý do để hồ sơ của quý khách bị từ chối, như: hồ sơ chuẩn bị không trung thực, thông tin không đầy đủ, trùng tên với người bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc, không trung thực khi phỏng vấn...

Nhưng không một ai có thể cho bạn biết chính xác lý do vì sao bạn bị từ chối, kể cả Lãnh Sự Quán Hàn Quốc cũng không tiết lộ.

Vì thế, khi khách hàng bị từ chối visa Hàn Quốc, đừng cố gắng tìm hiểu lý do và cũng đừng vội vàng xin qua dịch vụ. Chờ đủ 03 tháng (riêng visa du học là 06 tháng) kể từ ngày bị từ chối, làm lại hồ sơ từ đầu, trung thực và cẩn thận để tự xin lại một lần nữa.

Trong thời gian chờ đợi thời hạn 03 tháng, có thể đi du lịch một nước châu Âu để tăng điểm tin cậy của hồ sơ. Trong mọi trường hợp, không có gắng làm giả hồ sơ qua dịch vụ hoặc nói dối, điều đó chỉ khiến bạn sẽ bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc vĩnh viễn mà thôi.

Tin hot khuyến mãi

CÁC ĐIỂM THAM QUAN TẠI THÁI LAN

Oct 10, 2019
Thiên đường du lịch Thái Lan nơi con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Thái Lan tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển vàng và những nụ cười Thái Lan tươi thắm. Du lịch Thái Lan có mọi thứ: cảnh đẹp chùa tháp, bãi biển, thành phố, và ẩm thực tuyệt vời. Nhưng đến Thái Lan thì 2 nới không thể bỏ qua đó là Bangkok và Pattaya. Vậy Vietland Travel cùng các bạn tìm hiểu về những điểm tham quan tại 2 nơi này.