Khám chữa bệnh tại Hàn Quốc
Hotline: 0911202088

Khám chữa bệnh tại Hàn Quốc

Tốc độ tăng bệnh nhân ung thư tại Việt Nam thuộc nhóm nhanh nhất thế giới với sau 15 năm số ca mắc mới tăng gấp hơn 2 lần.

Năm 1990, cả nước ước tính có khoảng 70.000 ca ung thư, đến năm 2015 là 150.000 bệnh nhân mới. Như vậy, sau 15 năm số ca ung thư được phát hiện mới tăng gấp hơn 2 lần. Ước tính đến năm 2020, con số này sẽ khoảng 200.000 ca.

Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K cho rằng bệnh ung thư có xu hướng tăng không chỉ ở Việt Nam mà hầu hết các nước trên thế giới. Có nhiều nguyên nhân lý giải điều này.

Thứ nhất, tuổi thọ trung bình của người Việt tăng ở cả hai giới nhờ nhiều thành tựu y học trong chăm sóc sức khỏe (bình quân 73 tuổi). Tuổi càng cao, thời gian phơi nhiễm với các yếu tố nguy cơ càng dài thì tỷ lệ mắc ung thư càng cao.

Thứ hai, công tác tuyên truyền về bệnh ung thư tốt hơn xưa, người dân quan tâm nhiều hơn tới bệnh tật, đi khám tầm soát nhiều hơn nên được phát hiện ung thư sớm hơn.

Thứ ba, các phương tiện chẩn đoán ung thư tốt và hiện đại hơn, kết hợp với kinh nghiệm của người thầy thuốc giúp phát hiện ung thư nhiều hơn.

Thứ tư, do sự gia tăng của các nguy cơ gây ung thư đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu

 

Du khách du lịch thăm quan Hàn Quốc có thể kết hợp xét nghiệm ung thư sớm, chỉ cần dành ra một thời gian ngắn là có thể biết được bệnh.

Ưu điểm của dịch vụ này là chỉ cần xét nghiệm máu, không mất nhiều thời gian và công đoạn phức tạp như những cách chẩn đoán ung thư khác. Sự đơn giản và tiện lợi này giúp du khách chỉ mất khoảng 1-2 giờ cho việc di chuyển và lấy mẫu máu, do đó không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình tham quan tại Hàn Quốc. Chi phí xét nghiệm không bao gồm trong giá tour, du khách có nhu cầu sẽ được bố trí phương tiện riêng để di chuyển giữa bệnh viện và khách sạn.

Kiểm tra ung thư I-Finder Smart là gì?

Một kiểm tra cho biết độ nguy hiểm của 8 loại ung thư chủ yếu như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư tuyến tụy, ung thư tuyến tiền liệt (nam giới), ung thư ngực (nữ giới), ung thư buồng trứng (nữ giới) chỉ qua một giọt máu.

Du khách sẽ được kiểm tra chẩn đoán ung thư bằng công nghệ I-finder Smart, một bài kiểm tra 8 loại ung thư chủ yếu như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt (nam giới), ung thư vú (nữ giới)... chỉ qua xét nghiệm khoảng 30cc máu, với tỷ lệ chính xác tới 90%; ngoài ra còn cho kết quả về nguy cơ của 8 loại bệnh mãn tính như chức năng tim mạch, chiều hướng tiểu đường, chức năng gan, sự bất thường của máu... Đây là công nghệ dựa trên phân tích các “dấu ấn sinh học” (biomaker) – một trong những thành tựu nổi bật và quan trọng của lĩnh vực sinh học trong những năm qua với tính ứng dụng trong chẩn đoán các loại bệnh mãn tính. Kết quả xét nghiệm sẽ trình bay bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, sau đó được dịch đầy đủ sang tiếng Việt và gửi đến khách hàng trong khoảng 10 ngày thông qua hòm thư điện tử. Sau đó sẽ thông qua đại diện tại Việt Nam phân tích các cảnh báo, đề xuất hướng chữa trị... tới những trường hợp cần thiết.

Các loại kiểm tra ung thư I-finder Smart

Các loại kiểm tra ung thư I-FInder Smart

Phân tích kết quả 54 loại protein vio maker và cung cấp độ nguy hiểm của 8 loại ung thư và 8 loại bệnh mãn tính.

Tổng bộ phận 1 người có thể kiểm tra độ nguy hiểm ung thư

Nam giới 6 loại (Phổi, gan, dạ dày, đại tràng, tiền liệt tuyến, tuyến tụy).

Nữ giới 7 loại (Phổi, gan, dạ dày, đại tràng, ngực, buồng trứng, tuyến tụy).

Kiểm tra ung thư I-finder Smart không phải là chuẩn đoán một loại bệnh cụ thể,

Nếu muốn kiểm tra kỹ lưỡng để lấy kết quả chính xác, thì phải thông qua chuẩn đoán của bác sĩ chuyên ngành phù hợp với bệnh.

Minh họa chăm sóc sức khỏe qua kiểm tra độ nguy hiểm

Dù Tumor Marker có ra kết quả bình thường thì kết quả phân tích ung thư I-finder Smart được phân tích tổng hợp giống như hình trên độ nguy hiểm của ung thư có thể được đưa ra và chúng tôi có thể phát hiện các mối ung thư nguy hiểm từ thấp đến cao nên chúng tôi có thể giúp chăm sắc sức khỏe khách hàng một cách có hệ thống.

Đa số các Bio Marker cho biết dấu hiệu sức khỏe.

- Ung thư tìm đến với không dự báo?
- Trong máu Protein Bio Marker biết điều đó.

Bio Marker là gì?

Bio Marker là một bảng chỉ dẫn quan trọng giúp chúng ta có thể kiểm tra sức khỏe trong cơ thể. Kiểm tra ung thư I-finder Smart là xác nhận tình trạng sức khỏe qua phân tích hàng chục loại Protein Bio Marker trong máu tất cả các Bio Marker.

Xem độ nguy hiểm ung thư qua Protein Bio Marker đa dạng.Vì kiểm tra ung thư I-finder Smart là phân tích một cách tổng hợp hàng chục loại Protein Bio Marker, nên so với cách kiểm tra phân tích từng loại ung thư chỉ qua một Tumor Marker thì kiểm tra này cho biết độ nguy hiểm của ung thư qua tỷ lệ phân tích.
Xem độ nguy hiểm ung thư qua Protein Bio Marker đa dạng

Vì kiểm tra ung thư I-finder Smart là phân tích một cách tổng hợp hàng chục loại Protein Bio Marker, nên so với cách kiểm tra phân tích từng loại ung thư chỉ qua một Tumor Marker thì kiểm tra này cho biết độ nguy hiểm của ung thư qua tỷ lệ phân tích.
Tại sao lại là kiểm tra ung thư I-finder Smart?

Trình tự kiểm tra ung thư I-finder Smart

1. Đặt trước

Để có thể kiểm tra chính xác đề nghị trước khi kiểm tra hãy giữ bụng không trong hơn 6 tiếng.

2. Viết bản đánh giá sức khỏe

Sẽ lấy một chút máu sau khi viết bản đánh giá sức khỏe.

3. Lấy máu và phân tích máu kỹ lưỡng

Sau khi lấy một chút máu sẽ đo độ nguy hiểm qua hệ thống phân tích hàng đầu, trên một cách phân tích kỹ lưỡng.

4. Bản báo cáo kết quả

Cung cấp bản phân tích kết quả về độ nguy hiểm của từng ung thư bắt đầu từ tổng hợp ý kiến, chuẩn đoán chuyên ngành

Kiểm tra đáng tin cậy qua hơn 20 phát minh trong và ngoài nước,hơn 180 bài luận văn cấp SCI.

Thông tin thêm về xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm

Bệnh Viện Đại Học Y SEOUL

Chi phí xét nghiệm chẩn đoán ung thư

Nhóm khách Giá (USD)
Từ 2 - 4 khách 650
Từ 5 - 9 khách 600
Từ 10 khách trở lên 550

Tin hot khuyến mãi

KHÍ HẬU VÀ CÁC ĐIỂM THAM QUAN TẠI THÁI LAN

Sep 13, 2022
Thiên đường du lịch Thái Lan nơi con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Thái Lan tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển vàng và những nụ cười Thái Lan tươi thắm. Du lịch Thái Lan có mọi thứ: cảnh đẹp chùa tháp, bãi biển, thành phố, và ẩm thực tuyệt vời. Nhưng đến Thái Lan thì 2 nới không thể bỏ qua đó là Bangkok và Pattaya. Vậy Vietland Travel cùng các bạn tìm hiểu về những điểm tham quan tại 2 nơi này.

THỦY PHI CƠ NGẮM CẢNH HẠ LONG, SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHƯA TỪNG CÓ...

Jul 08, 2020
Cách duy nhất để thực sự tận hưởng khung cảnh Vịnh Hạ Long là lên ngay một chuyến bay ngắm cảnh. Chiêm ngưỡng cảnh biển tráng lệ với gần 2000 hòn đảo đá vôi trùng điệp nhô lên từ mặt nước xanh như ngọc trải rộng trên một khu vực gần 2000km vuông. Ngắm toàn bộ sự kỳ diệu của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.. Xuất phát từ cảng Tuần Châu với màn cất và hạ cánh trên mặt nước, chuyến bay ngắm cảnh dài 25 phút (Từ cảng Tuần Châu - bay vòng quanh Vịnh Hạ Long, Bái Từ Long, Lan Hạ) của chúng tôi sẽ đưa du khách đến với những điểm nổi bật nhất của di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận, mang đến một tầm nhìn hoàn toàn khác biệt so với ngắm cảnh từ du thuyền. Từ trên không, những hòn đảo lớn nhỏ lộ rõ hình hài là những dãy núi trùng điệp mang dang dấp uốn lượn một "Hạ Long" - một con rồng bay xuống. Chiếc thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX thương hiệu Mỹ mới nhất của chúng tôi có thể chuyên chở đến 12 hành khách, đảm bảo tầm nhìn tuyệt vời cho tất cả mọi người.